Bài viết

Khách hàng nói gì về
28/05/2019

Khách hàng nói gì về "bộ đôi" Dầu gội & Dầu xả Hairburst?

Viết bởi Em Cosmetics / 0 bình luận

Nếu bạn là một "tín đồ" làm đẹp thì ắt hẳn sẽ biết rằng việc chăm sóc tốt cho mái tóc cũng quan trọng không kém so với làn da hay vóc dáng. Không những thế, để sở hữu được một mái tóc mượt mà, óng ả và tràn đầy sức sống, đòi hỏi bạn phải đầu tư nghiêm túc vào khâu nuôi dưỡng, nâng niu và chăm sóc cẩn thận, và quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn loại sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng và phù hợp nếu không mái tóc của bạn có thể bị hư hại nhiều hơn đấy.

Với công dụng tăng cường dưỡng chất, cung cấp vitamin cho tóc, thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả các vấn đề về khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn, "bộ đôi" Dầu gội & Dầu xả Hairburst sẽ là 2 "vị cứu tinh" tuyệt vời giúp bạn sở hữu mái tóc chắc khỏe như bạn hằng ao ước. Trong khi dầu gội giúp làm sạch tóc và da đầu khỏi bụi bẩn và bã nhờn thì dầu xả có tác dụng làm mềm tóc, giúp tóc bóng mượt và dễ chải hơn. Tuy nhiên, để giúp bạn có được cái nhìn khách quan và thực tế về công dụng của bộ đôi sản phẩm chăm sóc tóc này, sau đây, Emcosmetics mời bạn tham khảo qua một vài "feedback" từ những khách hàng đã từng sử dụng chúng nhé!

Khách hàng @fit_girl_rolo

"Tôi đã sử dụng sản phẩm được 6 tháng rồi. Mặc dù trong thời gian đó tôi sử dụng sản phẩm không đều đặn cho lắm nhưng mà tóc tôi vẫn dài một cách đáng kinh ngạc.

Trước đây, tóc tôi rất lâu dài nhưng bây giờ nhờ có Hairburst mà chúng dài ra rất nhanh, không những vậy mà còn chắc khỏe và mượt mà nữa. Ngay cả thợ làm tóc cũng lấy làm ngạc nhiên khi thấy tóc tôi dài ra nhanh như vậy".

Khách hàng @sophieloffredo

"Tôi dùng sản phẩm được 3 tháng, dùng kết hợp dầu gội và dầu xả luôn. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được và tôi tin rằng hình ảnh trên đã nói lên tất cả".

Khách hàng @mashalyne

"Wow! Thật không biết phải diễn tả như thế nào nữa. Tôi rất ấn tượng với kết quả đạt được sau khi sử dụng sản phẩm được 1 năm. Tóc của tôi trở nên khỏe mạnh và dày mượt lên trông thấy".

Một vài "review" nhỏ từ những khách hàng khác

Madhia A.: Dầu gội và dầu xả tốt nhất trên thế giới!.

EElle: Thật đáng kinh ngạc! Hiệu quả rất rõ rệt.

BBarbora B.: Hoàn hảo.

JJo P.: Tóc của tôi thật sự mềm mượt.

BBijal G.: Chắc chắn sẽ giới thiệu sản phẩm với những người khác.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: