Bài viết

Điều gì làm nên tên tuổi Mật Ong Manuka?
25/06/2019

Điều gì làm nên tên tuổi Mật Ong Manuka?

Viết bởi Em Cosmetics / 0 bình luận

Với những công dụng tuyệt vời như hỗ trợ đường tiêu hóa, cải thiện chức năng hệ miễn dịch, điều trị cảm cúm,... Mật Ong Manuka đã và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm hiểu và lựa chọn. Vậy điều gì đã khiến Manuka trở thành một trong những thương hiệu mật ong đình đám hàng đầu trên thế giới hiện nay?

Mật Ong Manuka 140 MGO 250g.

1. Mật Ong Manuka chính gốc New Zealand

Bạn biết không, trước khi đến tay người tiêu dùng, Mật Ong Manuka từ New Zealand phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng sản phẩm do chính phủ nước này đặt ra. Viện khoa học trực thuộc chính phủ New Zealand đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra 5 thành phần đặc biệt mà chỉ Mật Ong Manuka từ New Zealand mới có, bao gồm: 4 dưỡng chất và 1 nhân tố DNA. Không chỉ vậy, sau khi được đóng gói, mỗi lô sản phẩm còn được kiểm tra một lần nữa để chắc chắn rằng từng lọ Mật Ong Manuka có đủ 5 thành phần vừa kể trên.

Nếu lọ sản phẩm nào đạt chuẩn thì trên nắp sẽ có dán tem chứng nhận của chính phủ. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chính hãng được sản xuất tại New Zealand.

Chứng nhận sản phẩm Mật Ong Manuka chính hãng được sản xuất tại New Zealand.

2. Chỉ số MGO trên mỗi lọ sản phẩm là gì?

Trên nhãn mỗi lọ sản phẩm Mật Ong Manuka đều có ghi một chỉ số MGO cụ thể. MGO thể hiện sự có mặt của lượng chất Methylglyoxal (một chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn) trong mỗi kg Mật Ong Manuka. Ví dụ: Sản phẩm Manuka Doctor 140 MGO có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 140mg Methylglyoxal. Nếu chỉ số MGO càng cao thì khả năng kháng khuẩn của Mật Ong Manuka càng mạnh. Và hệ thống phân loại MGO của các sản phẩm Mật Ong Manuka là từ 30 MGO đến 840 MGO.

Chỉ MGO càng cao thì khả năng kháng khuẩn của mật ong càng mạnh.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng nhất góp phần làm nên thương hiệu Mật Ong Manuka, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Hãy cùng Emcosmetics tìm hiểu những thông tin thú vị và hữu ích khác xoay quanh các sản phẩm Mật Ong Manuka trong các bài viết tiếp theo nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: