Bài viết

Dầu gội thảo dược - Chắt lọc những tinh túy tốt nhất cho mái tóc
13/11/2018

Dầu gội thảo dược - Chắt lọc những tinh túy tốt nhất cho mái tóc

Viết bởi Em Cosmetics / 0 bình luận

Thảo dược truyền thống vốn được trân quý từ bao đời nay bởi những công dụng hiệu quả đối với tóc. Và không dừng ở đó, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hóa và những sản phẩm tiện ích có sẵn trên thị trường bắt đầu bộc lộ nhiều mối nguy hại cho sức khoẻ thì phái đẹp lại mong mỏi tìm về với những liệu pháp chăm sóc tự nhiên an toàn và lành tính.

Trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc tóc, cụm từ "Dầu gội thảo dược" đang nổi lên như một xu hướng chăm sóc tóc hiệu quả của những người theo đuổi lối sống xanh và yêu chuộng thiên nhiên.

Thảo dược – bí quyết chăm sóc tóc hiệu nghiệm từ ngàn xưa

Trước khi các sản phẩm chăm sóc tóc trở thành một nền công nghiệp lớn mạnh như ngày nay, phụ nữ ngày xưa vẫn thường dùng các thảo dược thiên nhiên có sẵn xung quanh mình để tự chăm sóc tóc. Bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, sả… đều là những loại thảo dược rất quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Nếu như bồ kết, hà thủ ô, cỏ mần trầu giúp tóc chắc khỏe, óng mượt từ gốc đến ngọn, không sợ gãy rụng thì bồ hòn, tinh dầu sả chanh lại làm sạch da đầu, trị gàu, trị ngứa, á sừng và lưu lại hương thơm dễ chịu trên tóc. Mỗi loại thảo dược có một công dụng khác nhau, cùng bổ sung cho nhau khi được kết hợp để giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe nhất có thể.

Mỗi loại thảo dược có một công dụng khác nhau, cùng bổ sung cho nhau khi được kết hợp để giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe nhất có thể.

Dầu gội thảo dược - Chắt lọc những tinh túy tốt nhất cho mái tóc

Có thể thấy rằng, việc chăm sóc tóc với thảo dược vẫn luôn mang đến những hiệu quả đáng kể, thế nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nguyên liệu và đun nấu. Với nhịp sống hối hả như ngày hôm nay, những tưởng thảo dược đã dần bị lãng quên. Thế nhưng, dầu gội thảo dược Hương Như với sự kết hợp giữa thảo dược cùng công nghệ nuôi dưỡng tóc tiên tiến đã giúp chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc tóc bằng thảo dược.

Không cần đun nấu lỉnh kỉnh, không cần tốn thời gian chờ đợi, chỉ mất 5 phút để da đầu và tóc có thể hấp thụ hết dưỡng chất từ 7 loại thảo dược chính như là bồ kết, bồ hòn, hương nhu, hà thủ ô, cỏ mần trầu, tinh dầu bưởi, tinh dầu sả chanh, mang đến da đầu sạch gàu và mái tóc đen mượt cùng hương thơm khoan khoái dịu nhẹ.

Dầu gội thảo dược Hương Như.

Trước đây phải mất nửa ngày trời để đi chợ và mua được nguyên liệu thảo dược thô, sau đó đun lấy nước để gội đầu. Với khoảng thời gian như vậy, các cô gái hiện đại có thể vừa chăm sóc cơ thể, vừa tận hưởng những thú vui trong cuộc sống hoặc tìm tòi thêm kiến thức để làm phong phú trải nghiệm bản thân.

Bởi vậy, thảo dược phiên bản hiện đại – dầu gội thảo dược Hương Nhu chinh phục các cô gái không chỉ bởi khả năng làm sạch da đầu, nuôi dưỡng tóc mà còn bởi tính tiện dụng.

Dầu gội thảo dược Hương Nhu với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên, không chứa paraben và các hóa chất độc hại khác nên có khả năng tương thích với mọi loại da đầu, không gây ra các kích ứng, nên an toàn cả đối với mẹ bầu, mẹ cho con bú và trẻ em. Tại Việt Nam, xu hướng chăm sóc tóc bằng thảo dược chính là giải pháp dịu nhẹ cho những mái tóc hư tổn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: