Chính sách vận chuyển & thanh toán

Để đảm bảo mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng đặt mua hàng tại EM COSMETICS. Dưới đây là những thông tin về quy định vận chuyển và thanh toán mà khách hàng cần biết:

1. VẬN CHUYỂN

EM COSMETICS chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng, khi khách hàng cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. EM COSMETICS sẽ chủ động liên lạc qua số điện thoại của bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

EM COSMETICS cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

EM COSMETICS sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận hàng.

Đối với khách tại TP. HCM: EM COSMETICS áp dụng hình thức Ship COD cho mọi giá trị đơn hàng.

Đối với khách tỉnh ngoài TP. HCM: EM COSMETICS không ship COD. Chỉ Ship hàng với hóa đơn từ 100K.

Vì vậy, sau khi chốt đơn hàng, bạn chuyển khoản 100% tiền hàng + tiền ship ( nếu có ) vào tài khoản của chúng tôi. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào khối lượng và kích thước của gói hàng và hình thức giao hàng bạn chọn. Thời gian nhận hàng từ 1-5 ngày tùy theo địa chỉ, khu vực và hình thức chuyển nhanh hay chuyển chậm mà khách lựa chọn.

2. THANH TOÁN

Để hỗ trợ Quý khách trong việc thanh toán đơn hàng, EM COSMETICS có các hình thức thanh toán như sau:

2.1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng: EM COSMETICS sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng, hẹn thời gian giao hàng và thu phí tận nơi. Hình thức này EM COSMETICS chỉ áp dụng cho khách hàng nội thành TP. HCM.

2.2. Chuyển khoản qua ngân hàng: Khách hàng chuyển khoản 100% tiền hàng + tiền ship ( nếu có ) vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hạnh
  • Ngân Hàng: Vietcombank - chi nhánh Gò Vấp.
  • Số tài khoản: 0501000124688.

Lưu ý :

  • Khi chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng ghi chú nội dung chuyển khoản gồm “Tên khách hàng” , “Số điện thoại”, “Mã hàng và “số lượng”.
  • Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của EM COSMETICS để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền thành công. EM COSMETICS sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc xác nhận thông tin giao hàng cho Quý khách hàng ngay sau đó.

EM COSMETICS luôn mong muốn quý khách hàng cảm thấy thuận tiện và tiết kiệm nhất đối với dịch vụ giao hàng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua email : sale@emcosmetics.vn hoặc số điện thoại 0902.979.447.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: