Bài viết

Bật mí cách chọn Mật Ong Manuka theo chỉ số MGO
29/06/2019

Bật mí cách chọn Mật Ong Manuka theo chỉ số MGO

Viết bởi Em Cosmetics / 0 bình luận

Như chúng mình đã chia sẻ ở các bài viết trước, trên nhãn mỗi lọ Mật Ong Manuka đều có ghi một chỉ số MGO, đây là chỉ số thể hiện sự có mặt của lượng chất Methylglyoxal (một chất có khả năng kháng khuẩn) trong mỗi kg mật ong. Nếu chỉ số MGO càng cao thì khả năng kháng khuẩn của Mật Ong Manuka càng mạnh. Và hệ thống phân loại MGO của các sản phẩm Mật Ong Manuka trong khoảng từ 30 MGO đến 840 MGO.

Vậy bạn nên chọn sản phẩm Manuka có chỉ số MGO là bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Hãy cùng điểm qua công dụng của 4 dòng sản phẩm mật ong Manuka đang được ưa chuộng nhất sau đây bạn nhé!

Sản phẩm Manuka Honey 30 MGO

Manuka Honey 30 MGO có khả năng kháng khuẩn ở mức độ thấp, thích hợp với những người muốn sử dụng mật ong để bổ sung dinh dưỡng hằng ngày trong thời gian dài hoặc làm mặt nạ dưỡng da.

Manuka Honey 30 MGO.

Sản phẩm Manuka Honey 70 MGO

Manuka Honey 70 MGO là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Manuka hiện nay. Với khả năng kháng khuẩn ở mức độ trung bình, sản phẩm sẽ giúp bạn đề phòng căn bệnh cảm cúm một cách hiệu quả.

Manuka Honey 70 MGO.

Sản phẩm Manuka Honey 100 MGO

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với sức mạnh kháng khuẩn vượt trội, Manuka Honey 100 MGO đặc biệt thích hợp với những người muốn duy trì sức khỏe hằng ngày bằng cách ăn mật ong.

Manuka Honey 100 MGO.

Sản phẩm Manuka Honey 340 MGO

Manuka Honey 340 MGO thuộc dòng sản phẩm sở hữu hoạt tính kháng khuẩn mạnh nhất của Manuka được sản xuất với số lượng khá hạn chế. Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn vận động nhiều hoặc muốn hồi phục sức khỏe sau khi ốm. Sản phẩm cũng là sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa để bạn trao tặng những người thân yêu.

Manuka Honey 340 MGO.

Mật ong Manuka từ lâu đã nổi tiếng bởi những tác dụng tốt đối với sức khỏe và đặc biệt được công nhận trên toàn thế giới bởi thuộc tính kháng khuẩn độc đáo. Những chỉ số đánh giá hiệu quả kháng khuẩn MGO càng cao thì giá thành sản phẩm cũng đắt hơn, nên chúng ta cần chú ý chọn mật ong manuka có những chỉ số phù hợp với mục đích và cách sử dụng. Đối với những bạn chưa có thói quen sử dụng mật ong thì hãy bắt đầu từ sản phẩm có chỉ số MGO thấp sau đó tùy theo nhu cầu mà tăng dần lên nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: