Bài viết

6 BƯỚC XÔNG HƠI MẶT ĐỂ DA SẠCH MÀ KHÔNG BỊ KHÔ
12/03/2018

6 BƯỚC XÔNG HƠI MẶT ĐỂ DA SẠCH MÀ KHÔNG BỊ KHÔ

Viết bởi Em Cosmetics / 0 bình luận

Xông hơi da mặt tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có quy trình áp dụng riêng của nó. Thực hiện theo đúng thứ tự 6 bước xông hơi da mặt sau đây sẽ giúp bạn thụ hưởng đầy đủ các lợi ích làm đẹp da mà nó mang lại.

Bước 1: Rửa sạch da bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ trước khi xông.

Bước 2: Thoa 1 lớp serum dưỡng ẩm khắp mặt. Bước này không bắt buộc nhưng đối với da nhạy cảm thì hoàn toàn cần thiết đấy.

Lưu ý: Bạn nên tránh dùng serum dạng dầu, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của việc xông hơi. Thay vào đó, chỉ chọn serum dạng nước mỏng nhẹ thôi.

Bước 3: Xông hơi da mặt bằng máy xông, bát nước nóng hoặc đắp khăn ấm trong vòng 5 - 10 phút. Có thể bổ sung thêm vài giọt tinh dầu thiên nhiên yêu thích để tăng hiệu quả xông hơi.

Bước 4: Sau khi xông hơi xong cũng là lúc thích hợp nhất để tẩy da chết. Nhẹ nhàng dùng các phương pháp tẩy tế bào chết vật lý để làm sạch da triệt để. Hãy nhớ, đừng ma sát da quá mạnh để tránh làm tổn thương da.

Bước 5: Rửa sạch mặt một lần nữa bằng nước mát.

Bước 6: Cuối cùng, da thường khô sau khi xông hơi, nên bạn hãy dùng xịt khoáng, serum phục hồi hoặc kem dưỡng ẩm để cấp nước cho da nhé.

Kết thúc xông hơi da mặt bằng việc dùng xịt khoáng, serum phục hồi hoặc kem dưỡng ẩm để cấp nước cho da.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước xông hơi da mặt cần thiết rồi đó. Chúc bạn áp dụng thành công và hiệu quả!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: